Áo jacket mới nổi bật với quản lý ẩm điện tử nhúng

 Osmotex, công ty nghiên cứu và phát triển Thụy Sĩ - Na Uy, đã triển lãm áo jacket có quản lý ẩm điện tử nhúng cho phép bạn ra mồ hôi mà không cảm thấy ướt,  nổi bật với công nghệ độc quyền  Hydor_Bot.

Công ty được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm các nhà đầu tư và ngân hàng Na Uy và Thụy Sĩ năm ngoái đã tuyên bố công nghệ để vận chuyển ẩm được điều khiển bằng điện tử trong các màng mỏng và vật liệu dệt. Sau một thời gian thử nghiệm với các kết quả đáng khích lệ, Osmotex nói công nghệ sẽ được thương mại hóa trong quần áo thể thao vào năm 2018 và được giới thiệu là Hydro-Bot.

Osmotex đã giới thiệu công nghệ với một nhóm các đối tác năm ngoái. KJUS là đối tác phát triển sản phẩm ban đầu và đã xác nhận sau đó rằng công ty sẽ là nhãn hàng đầu tiên đưa Hydo-Bot ra thị trường ở các sản phẩm chọn lọc mặc đi trượt tuyết, được lên kế hoạch cho mùa 2018-2019.

Kể từ khi công nghệ được giới thiệu, Schoeller đã ký một thỏa thuận sản xuất với Osmotex. Nhà sản xuất Thụy Sĩ sẽ bán Hydro-Bot cho khách hàng ruột của mình.  
 

Osmotex đã xác nhận đối tác chiến lược mới bán linh kiện điện tử. Applycon, nhà phát triển và sản xuất các bộ phận điện tử cho hàng may mặc, với trên 13 năm kinh nghiệm trong các giải pháp có thể mặc trên người và tích hợp dệt sẽ là nhà cung cấp tất cả các bộ phận điện tử tích hợp.
 

Empa, Phòng thí nghiệm Liên bang Thụy Sĩ về Khoa học vật liệu và Công nghệ, đóng vai trò chính trong tiến hành nghiên cứu vật liệu và công nghệ hiện đại nhất cũng như phân tích tính chất sinh lý học của hàng may mặc của hệ thống Hydro-Bot được tich hợp vào áo jacket đã xác nhận hiệu lực của công nghệ. Trong tất cả các thử nghiệm, áo jacket có công năng tốt hơn các áo jacket hiện đại hiện có, và khi các bộ phận điện tử được bật lên thì sự khác nhau là đáng kể.

Theo vinatex.com